Sản phẩm & dịch vụ

Thông tắc cống tại xã Văn Khê

Bạn có muốn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại xã Văn Khê chất lượng của chúng tôi không ?

Nếu bạn cần hãy nhấc máy lên ngay đi và gọi vào số hotline : 0908 55 2222 của chúng tôi ngay lập tức sẽ có nhân viên liên hệ lại để cung ứng đến cho quý khách những dịch vụ nhanh nhất với giá cả vô cùng ưu đãi và hợp lý không nơi nào biết được.

Dịch vụ thông tắc cống chất lượng của chúng tôi luôn có một mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ với 200 đến 250k một lần thông tắc thôi là bạn đã được 2 nhân viên có tay nghề cao, ít nhất 2 loại máy móc hiện đại thi công, chế độ bảo hành hấp dẫn ít nhất 3 ngày.

Đây là điều hết sức tuyệt vời mà không đơn vị nào tính đến thời điểm hiện tại có thể cung cấp được cho quý khách hàng, một điều tuyệt vời nữa chúng tôi luôn sẵn sàng dành thời gian để tư vấn cũng như hỗ trợ quý khách giải đáp mọi thắc mắc về thông tắc vệ sinh.

Hiện nay, công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc chúng tôi phục vụ quý khách hàng tại tất cả các quận huyện ở TP Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng…

Công ty có nhiều xe chuyên dụng với các kích thước khác nhau, vì thế có thể tiếp cận được tất cả các hộ gia đình kể cả trong những ngõ ngách của thành phố. Hơn nữa, Công ty chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm và luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách.

Vì thế, khi sử dụng thông tắc hút bể phốt tại công ty chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất cho quý khách, cam kết làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Thông tắc cống tại xã Văn Khê
Thông tắc cống tại xã Văn Khê

Giới thiệu qua về xã Văn Khê :

Văn Khê là một xã thuộc huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Văn Khê có diện tích 13,42 km², dân số năm 1999 là 11810 người,[1] mật độ dân số đạt 880 người/km².

Hiện tại với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao hơn chúng tôi còn triển khai cung cấp các dịch vụ khác như là :

  • Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh , dịch vụ thông nhà vệ sinh bị tắc nghẽn, thông đường ống nước bị tắc… bằng công nghệ cao, cam kết không đục phá.
  • Công ty chuyên nhận đào, nhận đặt đường cống thoát nước cho các hộ gia đình, nhận xây sửa hầm cũ, nhận nâng hầm, lót gạch…
  • Nhận sửa chữa bồn cầu, thông tắc bồn cầu chất lượng, nhận tất cả các vấn đề về vệ sinh trong nhà Quý khách hàng.
  • Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *