Sản phẩm & dịch vụ

Hút bể phốt tại xã Tân Phú

Nhà bạn tại xã Tân Phú và đang rất lo lắng vì chưa liên hệ được với đơn vị nào cung cấp dịch vụ hút bể phốt !

Lo lắng luôn là tâm trạng chung của rất nhiều hộ gia đình đang sinh sống và làm việc tại xã Tân phú mỗi khi bể phốt hay các thiết bị vệ sinh bị ùn ứ tắc nghẽn vì không đơn vị nào chịu xuống đây xử lý vì lý do đường xá xa xôi khiến cho người dân không biết phải làm sao.

Nhưng giờ đây quý khách đã hoàn toàn có thể yên tâm khi chúng tôi đã tiến hành xin được giấy phép mở chi nhánh tại đây và bắt đầu cung cấp dịch vụ cho người dân từ tháng 1 năm 2016 từ nay người dân nếu có nhu cầu hut be phot gia re thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài : 04 2246 3399 rất hân hạnh được đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường  tự hào là địa chỉ cung cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho người dân tại thành phố Hà Nội.

Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ như hút bể phốt giá rẻ, thông tắc vệ sinh cho các hộ dân, gia đình, công ty, nhà máy…. Xử lý cống nghẹt, toilet, bồn cầu bị nghẹt, hệ thống ống nước và các vấn đề khác.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đối với trang thiết bị máy móc, chúng tôi sử dụng xe hút đời mới nhất, máy thông cống nghẹt lò xo nhập khẩu từ Nhật công nghệ Mỹ. Đảm bảo xử lý triệt để cho quý khách hàng.

Hút bể phốt tại xã Tân Phú
Hút bể phốt tại xã Tân Phú

Giới thiệu về xã Tân Phú :

Tân Phú là một xã thuộc huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã có diện tích 2,92 km², dân số năm 1999 là 4.183 người,[1] mật độ dân số đạt 1.433 người/km².

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời khác của chúng tôi như :

  • Thông cống nghẹt, thông tắc vệ sinh – hút bùn – nạo vét…
  • Thông tắc toa lét, hút bể phốt quận cầu giấy , hầm cầu, cống nghẹt, chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống ngầm … bằng máy móc hiện đại.
  • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh  – sửa chữa,lắp đặt ,thiết bị khu WC, đường nước thải, sinh hoạt, thông tắc bồn cầu nhanh gọn